Who We Are?

I-MOTOR VIETNAM

I-MOTOR VIỆT NAM xin chào các bạn! I-MOTOR VIỆT NAM là công ty phân phối xe mô tô có trụ sở chính tại Singapore (I-MOTOR ASIA LIMITED). Hiện tại, chúng tôi là công ty nhập khẩu phân phối chính thức của các hãng xe máy ISOMOTO FERRUCCIO LAMBORGHINI EDITION, ROYAL ALLOY, …trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phân phối thêm các dòng xe với mẫu mã độc đáo. I-MOTOR VIỆT NAM nỗ lực mang đến cho bạn sự trải nghiệm về một chiếc xe máy chất lượng mang tính thời trang chứ không chỉ đơn thuần là phương tiện giao thông. Chúng tôi hi vọng rằng trong tương lai bạn nhìn thấy nhiều mẫu xe máy mang phong cách thời trang thật ấn tượng tại I-MOTOR VIỆT NAM.

ISO MOTO FERRUCCIO LAMBORGHINI EDITION

ISO – MOTO – Một trong 3 thương hiệu xe mô tô dẫn đầu của Ý từ thập niên 1950 đến những năm thập niên 1970, nhưng những năm sau đó nhà sáng lập chuyên tâm vào ngành xe hơi nên dòng xe máy này đã tạm thời bị lãng quên– giờ đây lại được hồi sinh bởi Ferruccio Lamborghini và các nhà thiết kế nổi tiếng người Ý với phiên bản ISO – MOTO FERRUCCIO LAMBORGHINI EDITION G1. FERRUCCIO LAMBORGHINI Jr.

Ferruccio Lamborghini Jr. – Nhà sáng lập của thương hiệu xe mô tô ISO-Moto. Là tay đua nổi tiếng người Ý đã tham gia thi đấu tại giải đua vô địch Thế Giới: the 125cc World Championship. the Moto2 World Chamionship, the Supersport World Chamionship, the FIM Superstock 1000 Cup và the European Superstock 600 Championship. Ông cũng là cháu trai của nhà sáng lập nên một trong những thương hiệu xe ô tô nổi tiếng nhất thế giới Lamborghini, Ferruccio Lamborghini.

MOMO DESIGN

MOMO là một công ty thiết kế thời trang và sản xuất phụ kiện mô tô, ô tô nổi tiếng tại Ý. MOMO được sáng lập bởi tay đua hào hoa Gianpiero Moretti vào năm 1964. Tiếp theo đó, MOMODESIGN được thành lập vào năm 1981 sau thành công của MOMO với tư cách là nhà sản xuất phụ kiện xe hơi sang trọng hàng đầu. Ngay từ những ngày đầu thành lập, MOMODESIGN đã tập trung vào các ý tưởng mới và các dự án sáng tạo về các phụ kiện phong cách sống, nhằm xây dựng và truyền bá hình ảnh của thương hiệu trên toàn thế giới. MOMODESIGN đã kế thừa di sản hình ảnh mà MOMO đã tạo ra trên thế giới, một hình ảnh dựa trên các sản phẩm tiên tiến và thiết kế xe hơi mang đậm dấu ấn thể thao và công nghệ.

Các sản phẩm chủ yếu của MOMODESIGN là đồng hồ, mắt kính, nước hoa, quần áo, phụ kiện,… Đặc biệt vào năm 2018, MOMODESIGN đã cho ra đời mũ bảo hiểm Hornet, mũ bảo hiểm fullface (mũ bảo hiểm trùm đầu) đầu tiên của hãng. Mũ bảo hiểm Hornet hướng tới thị trường khách hàng du lịch đường trường, nó bao gồm các yếu tố phong cách đặc biệt của MOMODESIGN : tinh thần thể thao, sự sang trọng và chất liệu mang tính kỹ thuật tốt. Hiện tại MOMODESIGN đã hợp tác với ISO MOTO để cho ra đời dòng xe Cafe Racer và Tracker là DISCOVERY 150, DISCOVERY 250 và DISCOVERY 400.

Công ty phân phối xe mô tô, trụ sở chính tại Singaport (I-MOTOR ASIA LIMITIED). Phân phối chính thức độc quyền các hãng xe ISOMOTO FERRUCCIO LAMBORGHINI EDITION, ROYAL ALLOY,…

Bản đồ

Translate »